Posted in Kiếm Võng 3, Đam mỹ, Đồng nhân văn/Fanfic, Đoản văn

(Kiếm Võng 3 – Vạn Hoa x Thuần Dương) Lưỡng Đồng Tâm

Lưỡng đồng tâm (两同心)

Đồng nhân Kiếm Võng 3 (Võ Lâm Truyền Kỳ 3)

CP: Vạn Hoa x Thuần Dương

Tác giả: Mộ Anh (暮樱)
Editor: Triêu Nhan

Lời editor: Chẳng qua là thích mấy tấm fanart của hai bạn này quá nên… quyết định chiếm một post *che mặt xấu hổ*

678aa4e3jw1dipif3qrz4j
1,

Thực ra Thuần Dương cũng có một thời niên thiếu ngẫm lại mà kinh, ví dụ như lần đầu tiên y theo sư phụ đến Vạn Hoa cốc bị lạc đường, ví dụ như hồi đó y cho rằng chỉ có nữ tử mới thả tóc dài, thế nên y hái một đoá hoa tặng cho thiếu niên đứng bên đường: “Đây, tặng cho ngươi, cài lên thử xem đẹp không?” Ví dụ như mấy năm sau đó y đang ở quảng trường Thái Cực dạy các sư đệ sư muội luyện kiếm, ngẩng đầu chợt thấy một nam tử thả tóc dài quá vai, một thân trường bào đen tuyền, cực kỳ bắt mắt giữa sân tuyết, cười hì hì tặng cho y một đoá hoa: “Đạo trưởng, có cần tại hạ cài giúp không?”

Y loạng choạng không kịp thu kiếm, ngã oạch giữa trời đông tuyết phủ, trong đầu chỉ toàn là lời của sư phụ, sư phụ nói không sai, gây nợ, một ngày nào đó nhất định sẽ phải trả…

1001842845fa17feb4
2,

Thuần Dương biết nấu ăn, bình thường hay lén lút làm bánh ngọt bánh bao linh tinh các loại, có điều y nhất định không thể để các sư đệ sư muội phát hiện, nếu không uy nghiêm của đại sư huynh y còn biết để đâu? Nhưng mà không hiểu sao các sư đệ sư muội vẫn cứ âm thầm rỉ tai nhau rằng: “Đại sư huynh nấu ăn là ngon nhất nha.” “Mỗi lần luyện kiếm xong đại sư huynh lại lén về phòng làm bánh bao.” “Quần của đại sư huynh còn có thêu một con thỏ màu xanh nhạt.” và nhiều nhiều những lời tương tự như thế. Mỗi lần nghe được y lại trực tiếp phất tay áo: “Càn quấy, thật là càn quấy!”

Đợi cho mọi người đều đi nghỉ ngơi hết, y lại vụng trộm ở trong phòng, đeo cái tạp dề màu hồng phấn có thêu những bông hoa nhỏ li ti, vừa nhíu mày vừa lật sách nấu ăn: “Vạn Hoa cốc thiếu gì món ngon bài thuốc sao không làm, lại cứ bắt bần đạo nấu ăn…” Tuy rằng nói như vậy, nhưng mỗi lần y đều sợ không đủ ăn, nấu hẳn một bao to mang đi.

101616894812fa61ea

3.

Vạn Hoa có thể may vá. Hai bàn tay bình thường cầm bút cầm châm cũng có lúc không viết đơn thuốc không trị bệnh, lại đi vá áo. Có điều, hắn rất hiếm khi vá áo cho mình, mà thường hay cầm một bộ đạo bào màu lam may vá. Đệ tử trong cốc thấy sư huynh vừa cười vừa vá bộ đạo bào, vá suốt cả tháng, trong lòng tò mò không biết bộ áo đó có gì đặc biệt mà sư huynh phải vá lâu như vậy? Nhưng mà không ai dám hỏi ra miệng.

Sau lại Thuần Dương nhận được một bộ đạo bào, nhận ra chính là bộ đạo bào của y mất tích đã lâu, chỉ thấy trên vai áo tự nhiên có thêm một hình thêu con cừu, chỗ bị rách thì dùng hình thêu con thỏ che đi, hoàn toàn không nhận ra là nó từng bị rách.

Y xoa xoa đầu mày, quyết định sau này tuyệt đối không nhận đồ từ Vạn Hoa cốc gửi tới nữa.

Untitled-1
4.

Câu mà Vạn Hoa hay nói với Thuần Dương nhất là: “Ngươi có chết cũng không sao, ta sẽ cứu ngươi sống lại.”

Thuần Dương quay đầu đi: “Đừng có nói bậy, bần đạo sao có thể…”

Vạn Hoa vươn tay kéo ống tay áo của y, ngẩng đầu nhìn y: “Cho dù là Diêm Vương đến đòi mạng, ta cũng không để hắn mang ngươi đi.”

“Chỗ của ngươi ở đây… Chỉ có ở đây.” Hắn chỉ tim mình: “Nơi này có thể che chở cho ngươi.”

Lời vừa dứt Thuần Dương vội vàng giãy khỏi tay hắn: “Bần đạo… Bần đạo đi trước về Thuần Dương cung. Lần sau sẽ đến bái phỏng các hạ!”

Sau lưng y, Vạn Hoa cười nhìn y chật vật đi nhanh, mỗi bước cơ hồ nhảy xuống mấy bậc thang, không hề quay đầu lại. Ôi chao, hắn quên nói đi xuống phía dưới đó là vực sâu… Thôi kệ, đợi lần sau y đến Vạn Hoa, mang y đi thẳng Hoa Hải, chỗ đó hoa nhiều cỏ cao…

Dễ dàng giải quyết tâm sự.

FIN.

5d92c77fgw1dwies75jprj

Tác giả:

Dừng bước giang hồ.

33 thoughts on “(Kiếm Võng 3 – Vạn Hoa x Thuần Dương) Lưỡng Đồng Tâm

     1. ú ù |「´・ω・`|「 thế thì tớ sẽ chọn Vạn Hoa
      Mà đấy là mấy môn phái thì làm kiểu chi mà ra được mỹ nam vậy ta…

     2. Game này nó thiết kế toàn là mỹ nam mỹ nữ không mà. Nãy tớ mới lượn thấy cái clip này trên youtube không biết cậu xem chưa, biểu diễn khinh công 8 class hiện tại của Kiếm 3 này:

      Thêm cái MV loli nữa:

      Còn đây là Vạn Hoa Thuần Dương trong game >///<

      Này là fanart của ibuki đủ mặt 8 class trong game (theo thứ tự từ trên xuống dưới: Thiên Sách – Tàng Kiếm – Thuần Dương – Thiếu Lâm và Thất Tú – Vạn Hoa – Ngũ Độc – Đường Môn)

   1. uhm ~ tranh của ibuki nhìn mà phê lun :”> mik chưa chơi game nào mà nàng ý vẽ minh họa cả. n mà nhìn tranh thôi đã muốn chơi lắm lắm luôn r”… cổ kiếm kì đàm của nàng ý cx hot phết.. :D

  1. Tớ cũng đang tìm, chắc là do các bạn mê game thì không còn thời gian edit, mà mê edit thì không còn thời gian chơi game chăng? Tớ đang mê mẩn Thất Tú và Tàng Kiếm (dù rằng Thất Tú không có char nam dưng tớ mê mấy cái fanart Thất Tú nam của ibuki =))), để ráng kiếm fanfic về 2 bạn này :”>

   1. :D .Thất Tú có char nam mừ :( . Mình thì chết mê với Tàng Kiếm , Ngũ Độc (siu cute >////<) Fanart Thất Tú của ibu thì mình không khoái , chỉ khoái ảnh game thôi. Cực đẹp ^___^ . Cậu xem không , mình đưa vài bức ?
    ^.^ , iu cậu quá. Mình chờ.

     1. Nói tới cái nhà Tàng Kiếm thì một đống Diệp Diệp gì đấy mình cũng chẳng nhớ =.=” cứ nghe mọi người gọi ẻm là gà con gà con thôi =.=”

      Giờ không biết thế nào chứ hồi trước mình thấy trong phần tạo nhân vật thì Thiếu Lâm không có char nữ còn Thất Tú không có char nam. Bấm chọn char nam thì cái nút môn phái của Thất Tú nó thành màu xám =.=”

      Còn về phần Ngũ Độc… Chủ yếu là do cái mũ… thỉnh thoảng làm mình liên tưởng tới… cái nồi cơm hay cây nấm

     2. Gà con…tiểu kê ?! = =||| . Bên TQ ra phiên bản mới rồi , up trang phục mới hết, còn tạo thêm một môn phái mới nữa. Hèn gì cp Lâm Tú , ra là thế. Nồi cơm , cây nấm tưởng tượng đúng là buồn cười thiệt. Nhưng mà vẫn iu bé Ngũ Độc nhất . ♥

     3. Mà nếu Thất Tú có char nam… mình nghĩ hồng một cây như vậy còn tuyệt chiêu thì toàn hoa bay chắc chỉ có fangirl tụi mình thích chơi chứ con trai bình thường không dám đụng vào đâu =)))

     4. em đó tên là Diệp Anh, thuộc Tàng Kiếm Sơn Trang :D Y Xuy vẽ Diệp Anh nhiều lắm, tuyệt đại mỹ nam đó :D

 1. dễ thương chết người a~~~ pink quá, ấm quá, chết người không đền mạng a
  thích nhất đoạn cuối, Hoa ca thật là gian quá nhá.
  Mình rất chi là thích đồng nhân của Kiếm Võng 3 a, nhìn rất chi là… keke
  cám ơn đã post bài cho mình coi nhá
  iu nhà của bạn vô cùng, thi cử xong là lại chạy qua coi lại truyện cũ với tìm thêm truyện mới a, hình như ta bỏ khoảng 4 tháng, vào lại thấy có rất nhiều bộ để coi a, lần trước bộ Niên thiếu vô tình còn chưa hoàn nữa a. iu bạn quớ đi *ôm ôm*

 2. – Vs lại ta ckơi toàn nà ckọn các hệ buff và hỗ trợ tkôi, nếu mà k có tkì lựa ckọn duy nkứt nà tầm xa, k tkíc xôg fa =)))
  – tại cái tíh lười biếg của aa~ >///<

 3. nàng có định chơi game này ko =))))))) ta định chơi thất tú nhưng mò mới biết ra ko có thất tú nam :((((((((((((((((((((((

  dự là sẽ chơi thuần dương =)))

  * chỉ lên bài viết* đọc mà cười ngoác miệng như thằng điên :))))

 4. Hi, chủ nhà cho mình hỏi thăm, mình muốn tìm đọc truyện dài của cặp Hoa Dương này thì mình có thể tìm đọc ở đâu vậy? Nghe “đồn” Vị Hoa bựa lắm nên mình muốn đọc =))) Thanks chủ nhà nhe ^^

Gửi lời yêu thương ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.