Posted in Kiếm Võng 3, Đam mỹ, Đồng nhân văn/Fanfic, Đoản văn

Kiếm Tam – Cái Hoa: So chim – C3,4,5

So Chim

Đồng nhân Kiếm Võng 3 (Võ Lâm Truyền Kỳ 3d)

Tác giả: Vọng Bắc Chi Xuyên

Edit: Triêu Nhan

Cp: Cái Bông (Cái Bang x Vạn Hoa)

Chương 1,2

6a0bbb7fgw1e65aned8koj20g50viaf6

3.

Năm nay Nhan Thu Trì phạm phải Thái Tuế(*).

(* Tử vi TQ, Thái Tuế tức sao Mộc, người ta tin rằng năm nào “phạm Thái Tuế” sẽ xui xẻo cả năm)

Nhưng y không ngờ rằng, phạm Thái Tuế lại có thể xui đến nông nỗi này.

Y chỉ đến Phong Hoa cốc hái một ít thảo dược thôi, đang dùng khinh công Điểm Mặc Sơn Hà nhảy lên vách núi, nào ngờ đụng phải một tên Cái Bang say rượu lên cơn thần kinh, bất ngờ không kịp đề phòng, bị hắn ném cục đá trúng eo, mất nội kình, từ trên không rơi xuống. Dù rằng y ngã trúng một đám lá phong thật dày, nhưng vẫn váng đầu hoa mắt, trời đất tối sầm, bất tỉnh nhân sự.

Quách Tiểu Xuyên say đến không biết Bắc Nam, tuổi tác như bị quay ngược lại cả chục năm, chẳng khác gì khi còn nhỏ. Hồi nhỏ hắn cực kỳ ghét nhìn thấy chim của người ta to lớn oai phong hơn con chuẩn nhà hắn, vừa ganh tị vừa hâm mộ nên cứ nằng nặc đòi người ta phải so chim.

Lần này người đã bị hắn đánh rơi xuống rồi, nhưng mà chim đâu không thấy?

Không có chim, làm sao so đây?

Quách Tiểu Xuyên thật sốt ruột, nếu không so ra lớn nhỏ tốt xấu cho rõ ràng, hắn cảm thấy toàn thân không thoải mái, cứ như có đốm lửa đốt đằng sau mông, ngồi không được, đứng không xong, nằm không yên, đi không ổn.

Hắn vòng quanh nạn nhân xui xẻo Nhan Thu Trì, vòng qua vòng lại, vòng tới vòng lui, vừa đi vừa gãi tai gãi đầu.

Chim đâu rồi chim đâu rồi chim đâu rồi chim đâu rồi chim đâu rồi kìa?!

Xung quanh không hề nghe được tiếng chim kêu nào hết, hắn chỉ nghe có tiếng lao xao của gió luồn qua những tán lá cây. Lúc này là giữa trưa, ánh mặt trời nóng hừng hực, chiếu xuống tấm lưng trần của Quách Tiểu Xuyên, khiến hắn đổ mồ hôi như mưa.

Tổng hợp tình huống người rơi xuống cùng với hoàn cảnh xung quanh, Quách Tiểu Xuyên rốt cuộc cũng cho ra một cái kết luận: có lẽ tên này giấu con chim trong người.

Hắn tràn ngập hy vọng, hăng hái bừng bừng sờ tới sờ lui khắp thân mình người ta mấy lần.

Đương nhiên, không thu hoạch được gì.

Quách Tiểu Xuyên đang say, đầu óc không được minh mẫn nên hắn nghĩ muốn nát óc mà vẫn nghĩ không ra, một con chim to như vậy có thể giấu ở đâu chứ?

Sờ không thấy, tên ma men Cái Bang chợt nảy ra một ý, hắn quyết định đặt hết lòng tin vào ánh mắt sắc bén của mình.

Lần này phải lục soát thật triệt để, Quách Tiểu Xuyên không chút chần chờ bắt đầu cởi quần áo của Nhan Thu Trì.

Đừng hỏi đầu óc của đám say rượu vận hành như thế nào, cái đám đó thì phải chờ cho rượu trong bao tử ra ngoài hết theo đường tiểu đi đã, mới xem như trở lại làm người.

Quách Tiểu Xuyên say đến hai mắt quáng gà, tay cũng run run.

Thắt lưng cởi ra, áo ngoài cởi ra, áo trong cũng cởi sạch trơn.

Sau đó… Nhan Thu Trì tỉnh lại.

4.

Y ngã một cú không nhẹ, đầu còn đang kêu ong ong, hai mắt đờ đẫn nhìn Quách Tiểu Xuyên hồi lâu mới tỉnh táo lại.

Y thấy bản thân mình bị cởi sạch sẽ, toàn thân trần trụi nằm giữa một đống áo quần, mà thủ phạm thì nằm bò trên người y, đè nặng khiến y không thể động đậy, hai móng vuốt còn không thành thật, cứ sờ tới sờ lui không ngừng.

Nhan Thu Trì lưỡng lự giữa hai vấn đề “Ngươi là ai” và “Ngươi đang làm gì” trong giây lát, nhìn xuống thân mình thấy trắng bóng, quyết định vấn đề sau vẫn quan trọng hơn.

“… ngươi đang làm cái gì đấy?” Y trừng mắt Quách Tiểu Xuyên, tay luồn vào trong áo lấy ngân châm, chuẩn bị biến tên Cái Bang này thành con nhím.

“Chim của ngươi đâu?” Quách Tiểu Xuyên nói chuyện còn không quên ợ một cái, phun hơi rượu đầy mặt Nhan Thu Trì.

Nhan Thu Trì bị mùi rượu xông đến nỗi suýt chút nữa ngất xỉu, sắc mặt tối sầm so được với đáy nồi, một lúc lâu mới nghẹn ra được mấy chữ: “Chim gì chứ…”

“Chim của ngươi ấy!” Quách Tiểu Xuyên cứng đầu cứng cổ hô to: “Con chim to của ngươi, mau móc ra chúng ta so thử nào…”

Nhan Thu Trì nghe đến đây, vẻ mặt càng thêm xấu xí.

Y gặp phải con ma men, có nói cũng chỉ tốn hơi thừa lời. Nhan Thu Trì nghiến răng, tay kẹp ngân châm chuẩn bị hung hăng cắm xuống.

“Đừng thấy chim của ta nhỏ mà xem thường, chim ta rất lợi hại… Ngươi so với ta một ván… thì biết ngay…” Quách Tiểu Xuyên hạ chiến thư xong thì say chịu hết nổi, ngã xuống trên ngực Nhan Thu Trì, đầu gác lên hõm vai y, ngủ như lợn chết.

Nhan Thu Trì sửng sốt một chút, bèn túm lấy mái tóc ngắn của Quách Tiểu Xuyên kéo đầu hắn lên, thấy hắn đã ngủ không biết trời đất gì rồi, đành hừ một tiếng, ném hắn sang một bên, đứng dậy thong thả mặc quần áo.

Sau khi mặc quần áo tử tế, nhìn lại tên Cái Bang chết tiệt nằm lăn dưới đất ngáy o o, chân tay dang ra tứ phía, phơi cơ bụng rắn chắc dưới ánh nắng, hình xăm rồng hai màu xanh đỏ trên vai hắn đang đằng vân giá vũ, giương nanh múa vuốt, vô cùng hùng hổ bệ vệ.

Từ trước đến nay, Nhan Thu Trì vốn không ưa gì đệ tử Cái Bang. Bọn họ cả ngày lôi thôi lếch thếch, tướng ngồi không ra ngồi, đứng không ra đứng, ăn uống thô lỗ, nói năng ồn ào, không có một chút giáo dưỡng, đã vậy lại còn tranh cường háo thắng, một câu không hợp là vung tay múa chân, chỉ tức một nỗi là người nào người nấy đều võ nghệ cao cường, đánh nhau lại liều mạng, đánh cho đệ tử các đại môn phái phải kêu cha gọi mẹ.

Mấy hôm trước có một tiểu sư muội chuyên tu Ly Kinh mới chạy đến khóc sướt mướt với Nhan Thu Trì vì bị Cái Bang đánh xong.

Nhan Thu Trì nhấc chân đạp Quách Tiểu Xuyên một cái.

Tên Cái Bang này tuổi còn trẻ, chỉ chừng mười tám mười chín, mày rậm mắt to, mũi cao thẳng, trong lúc ngủ hơi hơi hé miệng, để lộ hai cái răng khểnh trắng trắng nhọn nhọn, vẫn còn vẻ trẻ con, nhưng cũng hết sức anh tuấn.

Đáng tiếc đám Cái Bang không biết thương hương tiếc ngọc, lại nát rượu.

Tìm không được vợ rõ ràng là do bọn hắn tự làm bậy không thể sống.

Đáng đời.

Nhan Thu Trì ngồi xuống, chát chát chát tát cho mấy cái bạt tai liền.

Một cái là vì hắn dám dùng hòn đá đánh y rơi xuống, một cái là vì dám lên cơn say trêu chọc mình, một cái là báo thù cho sư muội, còn có một cái thêm vào cho đủ số, kẻo hai bên mặt sưng không bằng nhau.

Nguyên một đám toàn lưu manh ế vợ.

Chẳng trách sao thích so chim.

Nhan Thu Trì nghĩ nghĩ, càng nghĩ vẻ mặt càng chán ghét.

Y sờ xuống đũng quần Quách Tiểu Xuyên, cách quần xoa nắn một cái, nghiêm túc tự hỏi không biết có nên làm cho hắn từ giờ trở đi không còn chim để so hay không.

5.

Quách Tiểu Xuyên hồn nhiên không biết vận mệnh của mình đang bị kẻ khác nắm trong tay, vẫn đang ngủ say sưa, ngáy muốn rung trời.

Nhan Thu Trì nhìn mặt hắn, vô tư vô lo, giống như đang mơ thấy gì rất vui vẻ, vẻ mặt thỏa mãn vô cùng.

Y buông tay, thôi đi.

Ngu ngốc tới nông nỗi này cũng là hiếm thấy, y so đo với một con ma men làm gì chứ, chỉ phí hơi phí sức thôi.

Y lau tay một hồi, vung tay áo bỏ đi, nhân tiện xóa sạch chuyện ngày hôm đó ra khỏi đầu.

Nhan Thu Trì bên này đã quên bẵng đi rồi, Quách Tiểu Xuyên bên kia lại không ngừng hồi tưởng.

Sau khi tỉnh rượu hắn từ từ nhớ lại những chuyện ngu ngốc mình đã làm, nhân tiện từ từ nhớ ra tên đệ tử Vạn Hoa bị mình đánh rơi xuống kia.

Khinh công Điểm Mặc Sơn Hà của Vạn Hoa quả thật xinh đẹp, dùng mực vẽ điêu, hào phóng khoáng đạt.

Người cũng thật là xinh đẹp.

Quách Tiểu Xuyên đọc sách không nhiều, nhất thời hắn không biết phải tả thế nào, chỉ biết là tất cả những từ ngữ ca ngợi vẻ đẹp có gom lại hết cũng không đủ để hình dung người kia.

Nhất là đôi mắt, rét căm căm, sâu như một đầm nước chết, phẳng lặng không gợn sóng.

Nhìn một hồi sẽ có cảm giác như bị hút vào, chết chìm trong ánh mắt đó.

Còn có thân thể.

Đệ tử Cái Bang từ trước đến nay không câu nệ tiểu tiết, rất dễ ăn dễ nuôi, luyện võ luyện ra một thân mình đồng da sắt, cường tráng vô cùng, dù là mùa đông cũng vẫn có thể cởi trần không sao cả.

Còn đệ tử Vạn Hoalại ăn mặc hết sức kín đáo nghiêm cẩn, cởi áo mà cứ như lột vỏ măng, lột một tầng lại một tầng, mãi mới thấy thịt măng, à không, mãi mới thấy cơ thể cân xứng cùng với cơ bắp săn chắc.

Quách Tiểu Xuyên nhớ lại một hồi, càng nhớ càng say mê.

Nhớ lại một hồi, liền bỏ ăn bỏ uống.

Nhớ lại một hồi, chợt muốn nói với người nọ vài câu.

Nhớ lại một hồi, chợt muốn cùng người nọ ăn thịt uống rượu.

Nhớ lại một hồi, chợt muốn ôm người nọ đi vào giấc ngủ.

Nhớ lại một hồi…

Quách Tiểu Xuyên chìm vào bể tình lúc nào không hay.

Người nọ giống như một vò rượu ngon mà mỗi lần nhớ lại, Quách Tiểu Xuyên cảm thấy mình giống như lại lên cơn thèm rượu.

———–

Lời editor: đến đây thì hết raw, tác giả chưa viết tiếp, cũng không thấy trả lời cmt. Mình xin mạn phép mượn lời của một bạn trên JJ là: “Nếu theo một cái hố đồng nhân JX3 mà không thấy lấp thì chín phần mười là do tác giả đang đắm đuối chơi game quên lấp hố rồi.”

Chúc mừng mọi người đã lọt hố (giống editor) *tung hoa*. Còn tại sao đoản chưa hoàn mà tui dám đem ra ê đuýt à, tại vì lọt hố một mình rất buồn, phải kéo nhiều người cùng lọt mới vui chứ sao. Mà đây là do tác giả bỏ hố chứ không phải tui nên không ai được trù tui ăn mì không có gói gia vị đi cầu không có giấy vệ sinh đi chiến trường bị đồ sát đi bí cảnh bị đoàn diệt nhóe *ngoáy mũi* Có trù thì trù tác giả í *ngoáy mũi*

Tóm lại tui xin lấy tiết tháo của tui ra đảm bảo là khi nào tác giả up tiếp tui sẽ edit tiếp. Tiết tháo của tui là hàng Việt Nam chất lượng cao, bể bao nhiêu lần vẫn dán lại xài ngon đó

Tác giả:

Dừng bước giang hồ.

6 thoughts on “Kiếm Tam – Cái Hoa: So chim – C3,4,5

  1. Cái suy nghĩ của bạn Bông trong này rất là ba trấm… OTL

    Nhân tiện bạn Triêu Nhan chơi ác quá =)))))))) Kéo dân tình xuống cái hố không đáy =))))))

  2. trời ơi là trời hóa ra hố chưa lấp sao :(( ta biết lắm mà, cái tên truyện So Chim thì làm gì mà nó trong sáng =)) cuối cùng vẫn cứ so tờ rym thôi =)) em Hoa đủ bỉ, lợi dụng con ngừi ta ngủ mà bóp bóp nhá =)) ~ rất bỉ mà cũng dễ thương hết sức đi hà XD ~

Gửi lời yêu thương ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.