Posted in Nhóc đáng yêu cùng trường (Hoàn), Đam mỹ

Mục lục: Nhóc đáng yêu cùng trường [hoàn]

Nhóc đáng yêu cùng trường.

《亲亲学弟》

BY:Hắc Miêu Dạ Vũ – 黑猫夜舞

Chuyển ngữ : Thủy Đạm Nguyệt Group

Quà tặng được gửi tới đồng bọn Earl Panda (Trà Earl Grey) – Dâu Mew Mew cùng tất cả các đồng chí thi đại học năm nay.

Quà mừng nhà cán đích 1 triệu lượt ghé thăm – cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong hơn một năm qua.

13

Bên cửa lớp có lần chàng đến hỏi.

Này, bé con, làm bạn với anh nha !

Có một sáng mùa đông nắng ấm, bên cửa lớp học, hoàng tử hắc đạo bắt đầu thinh thích hoàng tử bạch mã của trường. Vì thế chàng liền tìm hiểu, chàng đeo bám, chàng cố gắng phấn đấu để theo đuổi cậu nhóc đáng yêu cùng trường mình. Chàng tên gọi: Ôn Hữu Tuấn, và cậu nhóc: Trương Khải Tường. Và, câu chuyện của họ bắt đầu với nhiều oan nghiệt, cay đắng trộn lẫn ngọt ngào như thế.

 Part 1 – Triêu Nhan

Part 2 – Cô Nương Lẳng

Part 3 – Thanh Du (Kẹo Kéo Cô Nương)

Part 4 – Tiểu Phong Hoa

Part 5 – Can Chan.

Part 6  – Dứa Dại (Bánh Dứa Thiếu Gia)

Part 7 – Triêu Nhan.

Part 8 – Cô Nương Lẳng

Part 9 – Thanh Du (Kẹo Kéo Cô Nương)

Part 10 – Tiểu Phong Hoa

Part 11 – Namichan (Trà Sữa Đại Hiệp)

Part 12 – Dứa Dại (Bánh Dứa Thiếu Gia)

Phiên ngoại 1 – Tiểu Điệp Nhi (Bánh Ú Đại Nhân).

Phiên ngoại 2: Đầu gấu quyết tâm đỗ đại học.

Đôi lời.

Nếu có ai hỏi rằng tình cảm nào tuyệt diệu nhất, xin để mình nói rằng: Là sự thinh thích của trái tim mới lớn. Vì sao à? Chẳng vì sao cả, dìu dịu thấm vào lòng tuổi xuân thế thôi.

Nếu có ai bình chọn khúc ngoặt nào quan trọng nhất trong đời, xin cho mình đáp: Ngày rời cấp học phổ thông. Rời một nơi bình yên để bước vào cuộc đời rộng lớn phía trước. Đời rộng lắm và đời dài lắm! Có thể là nắng ấm, cũng có thể là dông bão nổi trôi… Nhưng, bước chân vào đời luôn rộn ràng như thế thôi.

Bởi vì giờ đây trong nhóm có người ‘Tuổi em tròn đôi tám, xuân mới vừa sang’ (là ai thì tự ra mặt chào khán giả nhá) nên nhằm ghi nhận bước ngoặt này, các thành phần còn lại cũng vội vàng tìm một món quà để ‘động viên tinh thần’. Với tinh thần quà tặng cho thí sinh trước thềm kì thi đại học nên cả nhóm đã lựa chọn truyện tình cảm học đường (là phụ) và phải toát lên tinh thần chung của nhóm : Vui tươi – phấn khởi (là chính).

Để làm được điều này các thành viên tham dự pj đã phải rất vất vả hì hụi cưa một cơ số sừng già, thu gọn một số đuôi devil và cố tròng lên người đôi cánh angels.

Và vì là quà tặng của cả nhóm cho nên chúng mình cũng quyết định truyện này sẽ không có beta tổng như các pj khác. Các part được làm theo cảm tính của từng người, cho nên có thể xuất hiện sự ‘lệch pha’ nhất định, mong các bạn chú ý.

Theo tác giả thì truyện có 37 part nho nhỏ, tuy nhiên chúng mình đã phân chia lại thành 12 part cùng hai phiên ngoại lớn. Các phần được chia theo độ dài và đề tên cùng với editor.

Một phiên ngoại lớn của bộ này đã được chuyển ngữ năm ngoái, cũng vào thời điểm này, và được post dưới dạng đoản văn : Đầu Gấu Quyết Tâm Đỗ Đại Học. Các bạn có thể đã gặp qua hai nhân vật chính Tường Tường & Tuấn Tuấn của chúng ta cho nên nội dung cũng không có gì quá bất ngờ và sóng gió ^___^

Lải nhải vậy thôi, giờ xin mời các bạn enjoy một bộ đam mỹ học đường hài, bỉ, cù nhây và âm thầm tưởng niệm lại thời hoa niên của chính mình cùng cả nhóm nhé.

Tác giả:

Gọi em là đóa hoa sầu

32 thoughts on “Mục lục: Nhóc đáng yêu cùng trường [hoàn]

 1. “Bên cửa lớp có lần chàng đến hỏi.

  Này, bé con, làm bạn với anh nha !”
  Dễ thương quá đi, sẽ nghiền ngẫm bộ này thật kỹ đó
  yêu ,yêu
  cảm ơn chủ nhà nha

 2. Pingback: mlingy
 3. truyện hay quá đi mất thôi. Cám ơn bạn chủ nhà nhiều lắm lắm. Sở thích đọc truyện của mình từ trc đến nay đều là ngược luyến tàn tâm và H cao nhưng quả thực bộ này đã làm mình hoàn toàn bị thuyết phục. quá cuốn hút, quá dễ thương =D Đây sẽ là 1 trong những bộ mà mình thích nhất. Thật mong tìm đc 1 bộ nữa cũng dễ thương như thế này =D

 4. Bạn chủ nhà ơi, mình có thể xin repost lại bộ này không a~ ? Sở thích của mình là hường phấn và vườn trường nên thực sự rất thích bộ này <3 Mình sẽ ghi nguồn đầy đủ a~ . Thỉnh bạn có thể cho mình xin repost lại, hì hì ^^ .

Gửi lời yêu thương ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.