Posted in Thông báo

Quảng bá hàng mới

“Truyện xưa kể về một tiểu thư kim chi ngọc diệp, ngày nọ đi bar uống rượu tình cờ chứng kiến một trinh sát hình sự phá án lập công, nhất kiến chung tình. Rồi cặp trai tài gái sắc ấy cưới nhau, rồi cặp trai tài gái sắc ấy bỏ nhau sau… vài ngày chung sống. Chàng bị đá và nàng bỏ đi, khi ấy không ai biết nàng đã lỡ có bầu.

Mười bốn năm sau, một thằng bé vẫn hằng tin ông bố của nó đã “trên đường xuống hoàng tuyền bán trứng vịt kiếm lộ phí đầu thai” hóa ra vẫn sống sờ sờ trên đời, là cảnh sát, hoặc, ít nhất mười bốn năm trước đã từng là cảnh sát.

Bởi thế, vị đội trưởng cảnh sát hình sự nọ đột nhiên thấy trong nhà nhiều hơn ra một thằng nhóc. Cũng chẳng sao, tiếc là giờ anh đang sống chung rất hạnh phúc cùng đồng nghiệp nam (vốn xưa là đàn em cùng trường trung học) của mình.

Thằng con mà ngoan đã chẳng nói làm gì, đằng này nó lại hưởng hết “tinh hoa” của bố mẹ. Bướng bỉnh như bố và tùy hứng giống mẹ. Lại được mẹ dạy dỗ theo một phương pháp cực kì hiện đai. Ví dụ, “Không phải ai cũng có thể đánh. Chỉ cần nhớ rõ, người khác đánh con, chửi con thì con mới có thể đánh lại. Bởi vì người đánh trước, chửi trước là sai rồi” – rút cục thằng nhóc đến trường đánh từ thầy giáo đến bạn bè :))) – hay con 12t, học gdgt, bà mẹ đem luôn AV ra làm giáo cụ giảng dạy =)) =)) khiến cho tuổi 14 nó đem AV ra xem thay thế phim hoạt hình, xem tới nhập thần bất định ~.~

Vậy cuộc sống hai “ông bố” – chưa từng biết đến “con là loại sinh vật gì” – cùng với một thằng nhóc mười bốn tuổi, cứng đầu cứng cổ, ngang ngạnh được nuôi dạy bởi bà mẹ tùy hứng sẽ như thế nào?”

Muốn biết:

  1. Mời đi tìm raw bộ Gia Hữu Nghịch Tử – Mê Âm.
  2. Chờ bản edit của bthutrang, sắp lên sóng ^_^

Đùa thế thôi, mục đích chính là quảng bá cho tác phẩm edit đầu tay của bà Trang *cúi đầu* – mong được sự ủng hộ của mọi người ạ.

*xách dép té*

Tác giả:

Gọi em là đóa hoa sầu

11 thoughts on “Quảng bá hàng mới

Gửi lời yêu thương ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.